GAUFRETTE TOKYO BANANA

| 0 Comment

 GAUFRETTE TOKYO BANANA

Bánh Ovan nhân kem chocolate and white GAUFRETTE

Bánh Ovan nhân kem chocolate and white GAUFRETTE Một vòng tròn của sự vuôn tròn và hạnh phúc. Đúng với tên gọi của một tròn quỹ đạo, bánh rán được cán cực mỏng, chiều lòng hoàn hảo đến cả những thực khách khó tính nhất. Xứng danh một thương hiệu Tokyo Banana.

GAUFRETTE TOKYO BANANA chocolate and white

 

Có thể sẽ khiến thực khách thỏa cơn thèm ăn với hai hương vị nổi bật từ kem tươi chocolate white, hoặc có một sự lựa chọn khác chính là drak chocolate. Bánh rán cán mỏng GAUFRETTE, sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng gia đình và bạn bè trong những ngày tết.

Dịp đặc biệt trong năm, chưa biết lựa chọn món quà gì? Nhưng với người Châu Á, họ thường chú trọng tính phong thủy vào ngày tết. Vì thế nếu phải chọn món quà phù hợp, thì chỉ có thể là Bánh rán mỏng kẹp GAUFRETTE Tokyo Banana Creamy.

GAUFRETTE TOKYO BANANA chocolate and white

Với một chiếc bánh nhân kem chocolate trắng GAUFRETTE white creamy sẽ mở ra một may mắn vào những ngày mùa xuân và mùa hạ. Bên cạnh đó màu đen của drak chocolate GAUFRETTE sẽ giúp con người có thêm sức mạnh về sức khỏe để có thể vượt khó qua những ngày mùa thu và mùa đông.

Không chỉ chú trọng đến mẫu mã, với sự kết hợp hài hòa từ lớp bột bánh rán quen thuộc của người Nhật. Lớp kem tươi mềm mịn tươi mát từ white và drak chocolate GAUFRETTE thì chắc chắn rằng đây là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn yêu thương nhất.

GAUFRETTE TOKYO BANANA chocolate and white

Sản phẩm GAUFRETTE, tuy chỉ có hạn sử dụng 30 ngày. Khá ngắn, nhưng lại có nhiều điểm có lợi từ việc sản phẩm không chứa các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. An tâm khi mua cho các em bé ăn ăn người lớn tuổi thưởng thức.

Bánh GAUFRETTE, dùng ngon hơn khi để tủ lạnh và dùng chung với trà hoặc rượu vang. Chúc cả nhà tận hưởng phút giây ấy thật tuyệt vời.

********

Giá bán 

6 miếng: 260k/hộp.

10 miếng: 450k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 17 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

===> Mời bạn xem thêm thông tin tại đây.

Nama chocolate shop

Share This:

Related Articles

Shake Flavor Tokyo Banana
| 0 Comment

Shake Flavor Tokyo Banana

Shake Flavor Tokyo Banana Bánh chuối kem tươi vị Shake Flavor Shake Flavor’s Tokyo Banana, là dạng bánh hoa lan chuối rất…

Maple Flavor Tokyo Banana Custard
| 0 Comment

Maple Flavor Tokyo Banana Custard

Maple Flavor Tokyo Banana Custard Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor Bánh chuối kem tươi vị Maple Flavor tên gọi dựa trên…

ROAR Caramel Flavor TOKYO BANANA
| 0 Comment

ROAR Caramel Flavor TOKYO BANANA

TOKYO BANANA ROAR Caramel Flavor Bánh chuối tươi vị Roar Caramel Flavor Bánh chuối tươi vốn là món quà tặng sức khỏe…

Original Flavor TOKYO BANANA
| 0 Comment

Original Flavor TOKYO BANANA

Original Flavor TOKYO BANANA Bánh chuối tươi vị Original Flavor Sản phẩm bánh chuối tươi vị Original Flavor, bánh đầu tay giúp cho công…

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: