Straw Brownie Ginza Cake Japan

240,000.00

Cho tôi xin một chút Straw Brownie cake Ginza  đầy ngọt ngào để tôi, có thể chia sẽ niềm hạnh phúc ngọt ngào ấy cho những người tôi yêu thương. 

Description

Straw Brownie Ginza Cake Japan

Straw Brownie Ginza Cake lấy ý tưởng từ những trái tim tình yêu. Tokyo Banana cho ra sản phẩm bánh bông lan tươi với lớp nhân từ quả mận, dâu tươi và bánh bông lan chuối tươi. Mổi năm vào cận ngày Valentine mặt hàng này bán là cực kì chạy.

Bánh bông lan Ginza Tokyo Banana Straw Brownie mang đến cho thực khách một cái nhìn cực kì siêu đáng yêu. Với một chiếc bánh mini, nhỏ nhỏ, xinh xinh, mang theo đó là lớp kem mềm từ mứt dâu tươi kết hợp với mứt mận tạo ra một chiếc bánh với ba hương vị: hương vị bánh chuối tươi, hương vị bánh dâu tươi và hương vị lớp kem từ quả mận tươi.

Cho tôi xin một chút Straw Brownie cake Ginza  đầy ngọt ngào để tôi, có thể chia sẽ niềm hạnh phúc ngọt ngào ấy cho những người tôi yêu thương. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người tôi yêu, những người yêu ấy. Tôi xin dành cho họ tất cả tình yêu thương của tôi.

Chi tiết sản phẩm Straw Brownie Ginza Cake Japan from Tokyo Banana

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm để biết giá cả các loại mẫu khác của sản phẩm này theo link bên dưới. Xin lưu ý rằng giá trên chỉ là mức giá tham khảo cho loại hộp nhỏ nhất. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn biết rõ chi tiết giá cả và loại hộp hoặc bịch khi bạn đặt hàng qua chức năng online của shop.

==> Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Hiện tại, sản phẩm Straw Brownie Ginza Cake Japan có thể được xách tay tại shop nama chocolate tphcm tùy theo nhu cầu của những người muốn ăn thử. Các bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại của shop để được tư vấn và hướng dẫn chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Straw Brownie Ginza Cake Japan”

Your email address will not be published. Required fields are marked *