nama-chocolate-pistachio-nut
nama-chocolate-pistachio-nut
nama-chocolate-pistachio-nut

Giá sản phẩm:

350.000 

Xin quý khách chọn số lượng sản phẩm và nhấn nút thêm vào giỏ hàng để đặt hàng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Lưu ý:

Chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết
Facebook
Twitter
Telegram
Skype
Mô tả sản phẩm

Nama chocolate Pistachio Nut là sản phẩm socola tươi ngọt ngào của socola sữa, cùng sự béo bùi của bột hạt dẻ cười và một chút hương vị vương vấn của kem whipping cream white. Từ những lợi ích kể trên, mang trong mình sứ mạng tạo ra các sản phẩm chất lượng, thơm ngon từ vị giác, đến hình thức mà lại tốt cho sức khoẻ thì hạt dẻ là ứng viên sáng giá. 

Đặc điểm của Nama chocolate Pistachio Nut là gì?

Nama chocolate Pistachio là sản phẩm socola tươi Nhật Bản phiên bản giới hạn cho mùa thu. Đây là sản phẩm cho sự kết tinh hòa quyện của vị sự ngọt ngào của socola sữa, cùng sự béo bùi của bột hạt dẻ và một chút hương vị vương vấn của kem whipping cream white. Tất cả sự hòa quyện sẽ đẩy vị giác của người dùng được nâng lên gấp nhiều lần và tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ cho từng viên socola mềm mại.

Hạt dẻ, nguyên liệu khá quen thuộc trong y học cũng như trong ẩm thực. Nó không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà có lợi ích rất tốt cho sức khoẻ và có giá trị kinh tế rất cao. Bởi thế nên hạt dẻ cười dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết và được sử dụng ngày càng rộng rãi cho những mục đích khác nhau đặc biệt là lĩnh vực thực phẩm tiêu dùng. 

Hạt dẻ được biết đến là một loại hạt từ cây hạt dẻ taiwan, một loại cây có tuổi đời lâu năm và có nguồn gốc xuất phát từ các quốc gia trong khu vực Châu Âu và một số bán đảo ở khu vực Châu Á. Ngày nay, nhu cầu tiêu thụ tăng cao nên hầu như việc trồng trọt hạt dẻ được trải dài trên mọi lãnh thổ trên thế giới, nhưng nhìn chung, tại các nước Châu Âu và Châu Á vẫn chiếm ưu thế cao về sản lượng. 

Mặc khác, nhắc đến hạt dẻ cười thì nhất định không thể bỏ qua lợi ích mà nó mang lại. Đây được xem như là một siêu phẩm trong các loại hạt bởi thành phần vitamin C cao vượt bậc hơn so với nhóm các loại hạt. Ngoài ra, hạt dẻ cười hay Pistachio còn là nguồn tinh bột dồi dào làm tăng lượng cung cấp cho cơ thể. Không người lại ở đó, hạt dẻ còn ẩn chứa chất oxy hóa dồi dào, giúp giữ mãi nét trẻ trung đồng thời cũng ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và mạch máu. 

Từ những lợi ích kể trên, mang trong mình sứ mạng tạo ra các sản phẩm chất lượng, thơm ngon từ vị giác, đến hình thức mà lại tốt cho sức khoẻ thì hạt dẻ là ứng viên sáng giá. 

Socola hạt dẻ là sự kết tinh đầy hoàn hảo của socola sữa cùng với bột hạt dẻ cười tươi nguyên. Việc dùng whipping cream nguyên kem từ socola nguyên chất trong sản xuất socola cho phép làm tăng hương vị của sản phẩm, đẩy bùng, làm nổi bật hương thơm, vị giác cho từng viên socola hạt dẻ cười. 

Chỉ cần nếm thử một lần, đảm bảo bạn sẽ có cảm nhận vị giác khó quên nơi đầu lưỡi. Vị béo bùi sẽ lan toả khắp khoang miệng và động lại mùi thơm vị ngọt nơi hậu vị. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo, xứng đáng. 

Nama Pistachio hay hạt dẻ cười không chỉ là một sản phẩm dùng để thưởng thức, mà nó có thể được dùng để làm món quà ý nghĩa cho những người thân yêu, không chỉ ngon miệng, đẹp mắt mà còn mang lại giá trị sức khỏe cao cho người dùng.

Chi tiết sản phẩm

Sau đây là thông tin chi tiết của sản phẩm, các bạn cùng nhau xem qua nhé:

  • Trọng lượng: 200 gram 
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ BQ: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu cấu thành: Cacao 85%, cheese, sữa tươi Hokkaido,  Bột hạt dẻ cười, whipping cream,…

Nama Chocolate Shop Kính Cám Ơn Quý Khách

Sản phẩm cùng loại