Kiến thức bánh kẹo Nhật

Cheese Ginza cake Tokyo Banana

Cheese Ginza cake Tokyo Banana

CHEESE GINZA CAKE TOKYO BANANA

Bánh bông lan kem tươi vị Cheese cake

Cheese Ginza cake Tokyo Banana

Bánh bông lan tươi vị bánh cheese hay còn gọi là bánh phô mai Cheese Ginza cake Tokyo Banana Nhật Bản. Một món ăn đầy chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều vitamin cho mọi hoạt động của con người. Sản phẩm bánh chuối tươi vị kem chuối hai lớp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cheese Ginza cake Tokyo Banana

Đến với Nhật Bản, ngoài việc trải nghiệm văn hóa đa màu sắc truyền thống của người Nhật. Mà bên cạnh đó, bạn còn được nếm thử những hương vị món ăn đặc sắc có một không hai tại Nhật. Cheese Ginza cake Tokyo Banana là một trong số bánh nỗi tiếng nhất nhì thế giới.

Cheese Ginza cake Tokyo Banana

Được sản xuất chính hãng dựa trên quy trình khép kín tại công ty bánh kẹo nổi tiếng, Cheese Ginza cake Tokyo Banana tại trung tâm thành phố Tokyo (Nhật). Bạn sẽ có dịp ngửi và nếm trải nghiệm hương vị bánh chuối tươi với hai lớp kem đăc sắc. Bao gồm một lớp là lớp phô mai thơm thơm béo béo không hề gây ngán. Lớp phô mai sẽ nằm đè trên lớp kem chuối tươi. Chúng hòa huyện vào nhau, đan xen, kết hợp với lớp bánh bông lan mềm mịn Nhật Bản. Thì bảo đảm bạn sẽ khó mà có thể từ chối nó dù bạn không phải là người thích ăn bánh kẹo, Tokyo Banana có thể chinh phục mọi lứa tuổi.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những giây phút tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và những đối tác. Hãy để Cheese Ginza cake Tokyo Banana kem tươi vị phô mai mát lạnh, chính phục toàn thể những thực khách từ dễ đến khó nhất. Đa phần, những thực khách khi đã dùng qua bánh chuối họ đều có những hương vị nhận xét hữu ích ví dụ như: Bánh khá mềm mịn và không quá ngọt, bánh có độ sóng sánh và không hề thơm mùi đường nhiều như các loại bánh thông thường, với lớp kem thì mát lạnh.

Cheese Ginza cake Tokyo Banana

Sản phẩm Cheese Ginza cake Tokyo Banana thể hiện rõ hai vị chuối tươi và phô mát cực kì hài hòa và chuộng được tính thị yếu của thị trường bánh ngày nay. Ngoài ra sản phẩm có hạn sử  dụng khá thấp nhưng lại làm người ăn cảm thấy hài lòng vì đây đúng là vị bánh bông lan tươi, không hóa chất và rất an toàn cho sức khỏe con người.

********

Giá bán 

4 bánh

8 bánh

12 bánh

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop

==> Xem thêm sản phẩm tại Nama Chocolate Shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.