Kiến thức bánh kẹo Nhật

Caramel ginza cake Tokyo Banana

Caramel ginza cake Tokyo Banana

CARAMEL GINZA CAKE TOKYO BANANA

Bánh bông lan kem tươi kem Caramel Ginza Cake

Caramel ginza cake Tokyo Banana

Caramel ginza cake Tokyo Banana vốn là dạng đồ ngọt được ứng dụng trong cuộc sống khá nhiều và thông dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong các món bánh Flan, pudding, bánh mì ngọt, ….Nhưng bạn chưa bao giờ thấy caramel được ứng dụng làm kem tươi 7 ngày. Nếu chưa bao giờ trải nghiệm, hãy đến với Banana Tokyo tại Nhật Bản, để cùng nhau tìm hiểu nét đặc sắc của sản phẩm.

Caramel ginza cake Tokyo Banana

Bánh hoa lan kem tươi được chế biến từ lớp nhân chuối tươi kết hợp với vị ngọt thanh từ caramel. Vị ngọt ấy nó dịu như vị ngọt của mật ong và khiến cho nhiều người. Một khi ăn rồi thì khó là quên đi ngay từ cái lần đầu tiên.

Bánh Ginza Japan Caramel lấy ý tưởng từ những mùa thu, người Nhật lưu lại chút hương vị kỉ niệm từ caramel kem kết hộp với hương vị Maron Japan chỉ có trong một số vùng miền nhất định ở Nhật Bản. Bạn sẽ thật bất ngờ ngay từ cái lần đầu tiên được nhìn thấy và chiêm nghiệm cảm xúc ấy. Nó thật sự rất là tuyệt vời.

Caramel ginza cake Tokyo Banana

 

Tinh chất caramel, hòa huyện hài hòa với cái vị beo béo từ hạnh nhân, khiến cho người ăn, khi cắn vào một góc bánh. Những hoài niệm về kỉ niệm xa xưa bắt đầu ùa về. Hạnh phúc một đời con người kéo dài không quá 60 năm cuộc đời, trong đó. Người ta đã tốn mất 20 năm là để học tập và 30 năm đến 50 năm để lao động và miệt mày kiếm tiền. Khi về già, ngồi một góc sân vườn, nhăm nhi một tí bánh caramel thơm ngon. Uống một ngụm trà, ta sẽ thấy con người ta sao mà thật nhẹ nhàng và thanh thản. Những đắng cay ngọt bùi từ những gì mà chính cuộc sống bắt tôi nếm trải, gần như khiến tôi cảm thấy thời gian trôi qua như một tiếng tích tách ngắn ngủi.

Caramel ginza cake Tokyo Banana

 

Hạnh phúc cho những ai đang yêu và được yêu. Hạnh phúc, cái người ta hay hô hào với muôn vàng những ước hẹn và sự nhớ nhung, cảm giác được ở bên cạnh người bạn đời trong những giây phút cuối cùng trong cuộc đời luôn trở thành một kỉ niệm để hoài không phai trong lòng người đang yêu như Caramel cake japan.

********

Giá bán 

4 bánh

8 bánh

12 bánh

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop

==> Xem thêm sản phẩm tại trang chính

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.