Kiến thức bánh kẹo Nhật

CARAMEL CUSTARD CREAM TOKYO BANANA

CARAMEL CUSTARD CREAM TOKYO BANANA JAPANESE

 

TOKYO BANANA CARAMEL CUSTARD CREAM

Bánh chuối tươi vị Caramel Custard cream

Bánh chuối tươi vốn là món quà tặng sức khỏe đầy ý nghĩa, ngoài những loại bánh chuối được làm truyền thống thì bánh chuối tươi vị Caramel Custard cream là một món bánh giúp đổi mới hương vị cho nhiều gia đình và cho lẫn cả khách du lịch.

Nếu bạn đã từng biết đến những công hiệu tuyệt vời từ caramel thì chắc hẳn việc lựa chọn tokyo banana Caramel Custard cream sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành tặng cho gia đình và bè bạn. Đến với hương vị mới để cảm nhận sự đổi mới và hoàn toàn tươi mát trong vị Custard cream thơm ngon và không gây ngán ngẫm.

 CARAMEL CUSTARD CREAM TOKYO BANANA JAPANESE

Cùng nhau trao tay chiếc bánh chuối hương vị Caramel Custard cream, đến từ chính hãng Tokyo Banana. Bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với thiết kế vỏ hộp màu hồng. Những nhà sáng tạo lấy ý tưởng từ những đường vân của chú hưu cacao cổ và độ ngọt ngào từ caramel để tạo ra một hỗn hợp Custard cream vô cùng sóng sánh và mềm mịn. Với mỗi một hộp chỉ từ 4 cái đến 8 cái, cả gia đình có thể có một bữa sáng hoặc bữa dùng tráng miệng đầy ấp niềm vui và tiếng cười.

 CARAMEL CUSTARD CREAM TOKYO BANANA JAPANESE

Bánh được chế tạo từ 100% bột bánh hảo hạn, được đánh bồng bềnh kèm với hỗn hợp bao gồm sữa tươi đánh nhanh tay tạo ra những con sóng lớn mang theo lượng bọt biển hương vị Caramel Custard cream  khiến hàng trăm thực khách trố mắt nhìn ngưỡng mộ. Sản phẩm bánh Caramel Custard cream, có thể cho bạn những cảm giác tuyệt vời từ lớp kem tươi mát lạnh giúp giảm bớt căng thẳng, hương vị ngọt ngào từ caramel giúp cơ thể chống áp lực và cảm thấy yêu đời. Bên cạnh đó lớp bánh hoa lan mềm mịn cũng góp phần giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho một buồi sáng học tập , làm việc hoặc vui chơi thoải mái.

********

Giá bán 

4 cái: 240k/hộp.

8 cái: 440k/hộp.

12 cái: 540k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

===> Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây:

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.