Kiến thức bánh kẹo Nhật

Bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản

Bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản

Bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản

Blueberry cheese cake Japan Limed

Bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản

Bánh trứng hay còn gọi là bánh tart là một loại bánh thường có 2 lớp là phần vỏ bánh và phần nhân bánh. Phần nhân bánh thường nằm bên ngoài cho thực khách quan sát. Vì thế, bạn sẽ cảm nhận thấy bản giao hưởng tuyệt vời với bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Một sản phẩm khác làm quà tặng dịp Tết để là một lựa chọn khác so với socola tươi hoặc bánh gạo mochi truyền thống.

Bạn sẽ không dễ dàng kiếm được các loại bánh kẹo thơm ngon như blueberry cheese cake Japan limed tại Việt Nam vì đây là dòng sản phẩm bánh tart nội địa. Loại sản phẩm này chỉ bán tại các trung tâm Nhật Bản tại các khu đô thị nhỏ và lớn trong thành phố và khó tìm thấy ở duty free. Vì thế nếu ai có đến Nhật một lần rồi thì nhớ ghé thăm và mua bánh trứng phô mai việt quất. Sản phẩm chỉ với 8 chiếc bánh nhưng đủ sức đánh gục những khách hàng chuộng ăn bánh tart.

Bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản là sự kết tinh giữa công thức quen thuộc như: phô mai, bột bánh bông lan, whipping cream blueberry, mứt việt quất nguyên chất còn lắng lại xiu xíu tí cốt xác mận. Tất cả hương vị ấy, cùng nhau kết nối, nắm tay tạo thành mạch cảm xúc không bao giờ rời rạc lẫn nhau. Đó chính là sự đặc biệt làm nên chiếc bánh tart phô mai việt quất Nhật Bản

Bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản

Bạn sẽ cảm nhận thấy điều gì khi mở nắp hộp ra ? Cái vị việt quất ấy gần như nguyên vẹn đến lạ thường. Chắc chắn bạn sẽ nhìn mà tiếc nuối khi không dám hả miệng cắn vì kết cấu miếng bánh cheese cake blueberry quá mịn màng và hương thơm của nó thì quá tuyệt hảo. Cái vị tươi nguyên từ bột bánh cheese cake Blueberry kết hợp với vị dịu ngọt từ mứt việt quất tươi hòa cùng một chút vị chan chát từ xác vỏ việt quất tươi cà nhuyễn. Tất cả như đem lại cho người thực khách một cảm giác như không bao giờ muốn dừng ăn.

Bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản

Sản phẩm bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản giới hạn chỉ có một đợt nhất định theo tháng. Vì thế nếu bạn chưa nếm hãy tranh thủ mùa thu năm nay đặt mau ngay nhé.

Thông tin căn bản bánh trứng phô mai việt quất Nhật Bản

Trọng lượng: 8 cái / hộp

Hạn sử dụng: 3 tháng (thường sản xuất từ tháng 8 đến 10 hằng năm)

Bảo quản: nhiệt độ dưới 25 độ C.

Giá:  260.000 VNĐ / hộp

Chú ý:

  • Sản phẩm bình chọn ngon nhất là nhân truyền thống và nhân mứt.
  • Sản phẩm khó tìm thấy tại Việt Nam

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.