Kiến thức bánh kẹo Nhật

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku

Bánh gạo Nhật Bản mix 4 vị

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku xuất hiện lần đầu tiên với mẫu mã bắt mắt, sang trọng và tao nhã nên đã khiến cho thực khách thích thú ngay những cái nhìn đầu tiên. Chúng là những chiếc bánh gạo mochi Nhật Bản với đủ 4 mùi vị là mè đen, hoa anh đào, mãng cầu và trà xanh. Các gia vị như trứng tươi, bột đậu trắng, bột gạo, chocolate, dâu tươi…rất nhiều hương vị lôi cuốn thực khách tìm đến thưởng thức và hầu như tất cả đều quyết định mua về làm quà cho gia đình và bạn bè sau chuyến đi du lịch dài tại Nhật Bản. 

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku sẽ trở thành một sự lựa chọn mới mẻ cho khách hàng trong việc tìm hiểu và đặt mua các loại bánh mochi – bánh gạo mềm để dành tặng người thân và bạn bè trong dịp tết Đinh Dậu 2017. Các bạn hãy cảm nhận một thiên đường bánh mochi tươi Nhật Bản từ vùng đất của những chiếc bánh dày.

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku có thể khiến bạn thức tỉnh từ ngay cái nhìn đầu tiên. Sự tinh tế của người sản xuất và truyền thống, văn hóa đã kiến tạo nên sản phẩm, giúp tạo cho sản phẩm một vẻ đẹp đầy tinh tế và sang trọng. Hương vị bánh cực độc đáo khi mà nhà sản xuất lấy ý tưởng táo bạo trong việc kết hợp nhiều mùi vị trong từng chiếc bánh. Bạn có thể sở hữu một hộp bánh mochi thơm ngon với bốn hương vị chính thống:

  • Lớp dâu kết hợp với lớp bột bánh gạo hương vị hoa anh đào
  • Lớp nhân trứng truyền thống kết hợp với lớp bột bánh bao bọc mè đen truyền thống từ những hạt mè đen hảo hạng nhất.
  • Mãng cầu tươi Nhật Bản cộng kèm với lớp bột gạo dẻo trắng ngần
  • Lớp nhân đậu đỏ được kết hợp với lớp bột bánh gạo trà xanh.

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku

Tất cả 4 vị Bánh Mochi Mix 4 sẽ cho bạn trải nghiệm một lúc rất nhiều cung bật cảm xúc và lấp đầy sự trọn vẹn từ bên trong mỗi chiếc bánh trong hộp bánh gạo dẻo Mix4 Daifuku. Cuộc sống khởi nguồn từ cây cỏ – đất đai – sông nước – thời tiết, và 4 yếu tố này được sắp xếp hài hòa kế bên nhau.

Thật sự thì tác giả món bánh mochi Nhật Bản này đã mang ý nghĩa trọn vẹn ấy vào mỗi hộp bánh gạo Nhật Bản. Trải nghiệm những cảm xúc từ thiên nhiên, cảm nhận những hương vị không thể nhìn ngắm bằng mắt mà chỉ có thể cảm nhận bằng vị giác và khứu giác, thực khách còn cảm thấy một chút chua nhẹ, một chút ngọt thanh, một chút độ béo bùi, một chút deo dẻo, một chút hương thơm tự nhiên từ vị bánh gạo Nhật Bản. Điều đó chính là biểu tượng sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm bánh Mochi Mix 4 vị được bình chọn là một trong top 10 sản phẩm bánh mochi nổi tiếng nhất Nhật Bản – Có số lượng tiêu thụ cao vào các mùa lễ trong năm 2016 – 2017.

Bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku

Thông tin căn bản bánh Mochi Mix 4 vị Daifuku

Trọng lượng: 20 cái / hộp

Hạn sử dụng: 3 tháng 

Bảo quản: nhiệt độ dưới 25 độ C.

Sản phẩm được mua tại các cửa hàng duty free trên khắp Nhật Bản.

Sản phẩm chính hãng Daifuku Nhật Bản.

Giá: 400,000 VNĐ / hộp

Nama chocolate shop

Share This:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.